Career

 

ติดต่อสมัครงาน

 

ติดต่อสมัครด้วยตัวเองได้ที่
โรงแรม เจบีเพลส
388 ม.4 ถ.นครพนม-หนองคาย ต.บ้านแพง อ.บ้านแพง จ.นครพนม 48140
โทร 0-4259-1797(8) มือถือ. 0-8888-444-19 แฟกซ์ 0-4259-1788 Email : jbhotel999@gmail.com

 

งานว่างที่ JB พระราชวัง

เรามองหาพนักงานที่จะปรับปรุงคุณภาพบริการของเราอยู่ตลอดเวลา. ผู้ร่วมงานในโรงแรมของเราคือหน้าตาของการต้อนรับและการดูแลที่แท้จริงของเรา. แต่พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่พยายามส่งมอบบริการที่โดดเด่นให้กับแขกของเรา ทำงานอยู่เบื้องหลังมากมายและแม้ว่าแขกของเรามักจะไม่มีใครสังเกตเห็นสำหรับบริการของพวกเขา. แต่เราก็ชดเชยสิ่งจูงใจให้พวกเขาและจ่ายตามสมควร.

หากคุณสนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ JB พระราชวัง โปรดสมัครตำแหน่งงานว่างของเราตามรายการด้านล่าง. 

บริการลูกค้า

แผนกต้อนรับส่วนหน้า

ในฐานะสมาชิกของแผนกต้อนรับคุณจะต้องรับผิดชอบในการต้อนรับแขกและตรวจสอบพวกเขาออกจากโรงแรม. คุณจะเป็นใบหน้าของโรงแรมเป็นจุดติดต่อแรกของแขก. ในระหว่างการเช็คอินคุณจะตรวจสอบการจองการระบุและวิธีการชำระเงินและกรอกเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับแขก.

ยาม

คนเฝ้าประตู

ในฐานะเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกคุณจะช่วยเหลือแขกในทุกความต้องการของพวกเขาเช่นการรักษาความปลอดภัยการจองการจองแพ็คเกจทัวร์หรือการจัดบริการรถรับส่ง. คุณจะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของแขกตลอดการเข้าพักที่โรงแรม ต้องมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาด้านการจัดการโรงแรมและร้านอาหารเพื่อสมัครตำแหน่งนี้.

ผู้จัดงาน

เรายินดีรับจองกิจกรรมสำหรับห้องประชุมของเราและในกรณีที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือในการจัดงานเราพร้อมที่จะช่วยเหลือพวกเขา. ในฐานะผู้จัดงานของโรงแรมคุณเป็นผู้รับผิดชอบในการจองและจัดงานที่กำหนดไว้สำหรับห้องประชุม. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการวางแผนงาน แต่ขอแนะนำ.

คนรับใช้

ทันทีที่แขกของเรามาถึง JB พระราชวัง เราไม่ต้องการให้พวกเขาเสียเวลาอันมีค่าในการจอดรถโดยที่พนักงานจอดรถของเราสามารถช่วยได้. ในฐานะพนักงานจอดรถคุณจะต้องรับผิดชอบในการจัดการยานพาหนะของแขกที่มาถึงและจากไปทั้งหมด. รักษากุญแจรถให้ปลอดภัยและรักษารถให้พร้อมใช้งาน. ตำแหน่งนี้จำเป็นต้องมีทักษะการขับรถ.

การพักผ่อนหย่อนใจ

ปรุงอาหาร

อาหารเลิศรสจะปรุงที่ห้องอาหารของโรงแรมเสมอ. เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจำนวนมากเราจึงต้องการขยายพนักงานในครัวของเรา. เราเปิดรับสมัครพนักงานครัวหลายตำแหน่ง ได้แก่ พ่อครัวแม่ครัวคนล้างจานบริกร / พนักงานเสิร์ฟและผู้จัดการร้านอาหาร. หากคุณมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับตำแหน่งใด ๆ เหล่านี้อย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลของเราและส่งประวัติส่วนตัวของคุณ.

สปาและสันทนาการ

การพักผ่อนเป็นส่วนสำคัญของวันหยุดพักผ่อนและไม่มีวิธีใดที่จะผ่อนคลายได้ดีไปกว่าการนัดนวดที่สปา. เพื่อรองรับความต้องการของแขกได้ดีขึ้นเรากำลังมองหานักนวดบำบัดเพื่อเข้าร่วมกับพนักงานของเราที่สปาของโรงแรม. จำเป็นต้องมีประสบการณ์และการรับรองที่จำเป็น. หากคุณมีคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งนี้อย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลของเราและส่งประวัติส่วนตัวของคุณ.

การเรียน

แม่บ้าน

แม่บ้านถือเป็นกระดูกสันหลังของอุตสาหกรรมโรงแรมและใน JB พระราชวัง พวกเขาเป็นพนักงานที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด. ในการจัดระเบียบสถานที่อยู่เสมอพนักงานทำความสะอาดจะดูแลรักษาความสะอาดของโรงแรม. หากคุณมีคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งนี้อย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลของเราและส่งประวัติส่วนตัวของคุณ.