Blog

JB Palace: วิธีเพลิดเพลินไปกับห้องพักในโรงแรมอย่างเต็มที่

เมื่อใดก็ตามที่คุณเดินทางไปที่ใหม่หรือพักผ่อนน้อย มีโอกาสดีที่คุณจะไปพักที่อื่น บ้านหลังนี้จะเป็นสถานที่ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนานของการท่องเที่ยวสิ่งมหัศจรรย์ของประเทศไทย  เรามุ่งมั่นที่จะเป็นอย่างนั้นที่ JB Palace เราหวังว่าจะเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทยผ่านการทำงานหนักและการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณมากรุงเทพฯ เราวางใจได้เลยว่าคุณจะได้พักอย่างวิเศษ  เมื่อพักที่โรงแรมอย่าง JB Palace คุณต้องการใช้เงินอย่างคุ้มค่าและใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวกและข้อเสนอของโรงแรม ลองดูประสบการณ์ส่วนตัวของเราเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับห้องพักในโรงแรมได้อย่างเต็มที่:  มาถึงตรงเวลาเพื่อเช็คอิน เพื่อให้ได้เงินที่คุ้มค่า จำไว้ว่าต้องจ่ายเงินให้ตรงเวลา ราคาในโรงแรมเช่น JB Palace ได้รับการแก้ไขแล้ว ดังนั้นคุณจึงต้องการใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด หลีกเลี่ยงการเช็คอินล่าช้าเพื่อให้คุณสามารถขึ้นไปที่ห้องได้ตรงเวลาและเพลิดเพลินกับการเข้าพักได้นานขึ้น  ใช้พื้นที่ส่วนกลาง เราเข้าใจว่าคุณรู้สึกเหนื่อยเมื่อสิ้นสุดวันและต้องการเอนตัวลงบนเตียงและพักผ่อน อย่างไรก็ตาม คุณจะพลาดอะไรมากมายหากคุณไม่ได้ใช้พื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องนั่งเล่นหรือห้องครัว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เข้าพักอย่างเต็มที่และใช้เครื่องใช้ต่างๆ เช่น โทรทัศน์ เตา ไมโครเวฟ และอื่นๆ  อย่ากลัวที่จะขอความช่วยเหลือ ที่ JB Palace เราต้องการตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

โรงแรม JB Palace: สาเหตุที่โรงแรมดีกว่า Airbnb

โรงแรม Airbnb และ Airbnb คือที่พักที่เหมาะสมที่สุดสองแห่งระหว่างการเดินทางหรือพักผ่อนในวันหยุด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางพักผ่อนของคุณ คุณอาจต้องพิจารณาว่าตัวเลือกใดในสองตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณยังสงสัยว่าควรเลือกอันไหน เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าเหตุใดที่พักในโรงแรมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ!  Airbnb ไม่แสดงตำแหน่งการเช่า ใน Airbnb ตำแหน่งที่แน่นอนของการเช่าจะไม่แสดงจริง ๆ จนกว่าคุณจะจอง ด้วยเหตุผลนี้ คุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเป็นสถานที่ที่คุณต้องการจริงๆ อาจอยู่ในสภาพแวดล้อมหรือพื้นที่ใกล้เคียงที่ไม่น่าพอใจและจะทำลายประสบการณ์วันหยุดทั้งหมดของคุณ ในขณะเดียวกัน โรงแรมก็มีความโปร่งใสมากเมื่อพูดถึงเรื่องที่ตั้ง มีแม้กระทั่งรูปภาพจากมุมต่างๆ เพื่อให้คุณเห็นว่าคุณกำลังเข้าสู่ย่านไหน  ไม่มีความยุ่งยากเช็คอิน ใน ในการโรงแรมทุกแห่งมีบริการตลอด 24 ชั่วโมงที่จะช่วยคุณในการเช็คอินและเช็คเอาต์ของคุณ ไม่สำคัญว่าคุณจะมาช้ากว่าที่จองไว้หรือไม่ มีพนักงานคอยให้คำแนะนำคุณถึงห้องพักและช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวอยู่เสมอ นี่ไม่ใช่กรณีเดียวกันกับ Airbnb สำหรับบ้านเช่า คุณกำลังพูดกับบุคคลจริงที่ทำตามกำหนดเวลาของตนเอง พวกเขาอาจไม่ให้อภัยหากคุณมาสาย ยิ่งไปกว่านั้น บริการนี้ไม่ได้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

JB Palace: มารยาทในโรงแรมที่คุณต้องรู้

แม้ว่าวันหยุดพักผ่อนอาจเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีสิทธิ์ทำอะไรก็ได้ตามต้องการ ดังนั้นหากคุณมาที่โรงแรมเป็นครั้งแรกโปรดปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านล่างนี้ อย่าส่งเสียงดังโดยไม่จำเป็น วิธีหนึ่งในการเป็นแขกที่ดีที่โรงแรมของเราคือการเกรงใจคนอื่น ๆ ที่มาพักที่นี่ เนื่องจากคุณไม่ทราบว่าพวกเขากำลังหลับอยู่หรือไม่เราขอแนะนำให้ส่งเสียงดังให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวน พยายามสุภาพกับพนักงาน อีกวิธีหนึ่งในการเป็นแขกของโรงแรมที่ดีคือการสุภาพกับพนักงานที่ทำงานที่นั่น ตัวอย่างเช่นหากคุณสังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติให้พยายามถามพวกเขาอย่างใจเย็นว่าเกิดอะไรขึ้นและพูดคุยกับพวกเขาอย่างเหมาะสม ด้วยวิธีนี้คุณอาจแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้นในกระบวนการ เคารพทรัพย์สิน ในขณะที่ห้องที่โรงแรมไม่ได้เป็นของคุณอย่าลืมปฏิบัติต่อห้องนั้นเหมือนที่เป็นอยู่ โปรดจำไว้ว่าหากคุณทิ้งขยะในโรงแรมคุณอาจสูญเสียเงินประกันเสียค่าปรับหรือแม้กระทั่งเสียค่าใช้จ่ายอื่น ๆ หากคุณทำเสียหายครั้งใหญ่ในห้องพักของโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งของเรา หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารเช้ามากเกินไป ที่ JBPlace เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณและสมาชิกคนอื่น ๆ ได้รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรีเป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจ แม้ว่านี่จะเป็นสิทธิพิเศษที่เรามอบให้กับลูกค้าของเรา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะรับได้มากเท่าที่จะทำได้ โปรดเกรงใจแขกคนอื่น ๆ ด้วย แจ้งเจ้าหน้าที่ของเราเมื่อเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยง หากคุณวางแผนที่จะนำสัตว์เลี้ยงมาที่นี่ที่ JB Palace โปรดแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของเราทราบล่วงหน้าเพื่อที่เราจะได้สามารถรองรับความต้องการของพวกเขาได้เช่นกัน แต่งกายให้เหมาะสม ในขณะที่เจบีพาเลซมีภารกิจที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีสิทธิ์ทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการสวมใส่ เนื่องจากมีเด็ก ๆ มาเยี่ยมและพยายามหลีกเลี่ยงการสวมใส่สิ่งที่เปิดเผยหรือไม่เหมาะสมเกินไป ปฏิบัติตามขั้นตอนการเช็คอินและเช็คเอาต์

JB Palace Hotel: ทำไมคุณควรเลือกโรงแรมมากกว่ารีสอร์ท

เมื่อไปเที่ยวพักผ่อนสิ่งแรกที่ผู้คนมองหาคือที่พัก คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณจากบนลงล่าง แต่คุณจะต้องกังวลเรื่องที่พักด้วยเช่นกัน หากคุณมีแนวโน้มที่จะจู้จี้จุกจิกการหาบ้านให้ห่างจากบ้านอาจเป็นเรื่องยาก  สิ่งสำคัญคือต้องจดบันทึกความต้องการของคุณเมื่อมองหาที่พัก จำไว้ว่าคุณต้องคำนึงถึงจำนวนคนที่จะมาพักที่นั่น หากคุณกำลังมีลูกการมีพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นอาจจะดีกว่า การเลือกตามสถานที่ตั้งและการเข้าถึงก็สำคัญเช่นกัน  เมื่อคุณเดินทางจะมีตัวเลือกมากมายให้เลือก คุณจะต้องเจอกับบ้านเช่ารีสอร์ทและโรงแรม จากตัวเลือกทั้งหมดนี้โรงแรมเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดเพียงเพราะตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของคุณ  หนึ่งในเหตุผลที่คุณควรเลือกโรงแรมมากกว่ารีสอร์ทเพราะสามารถให้ความสะดวกสบายมากขึ้น คุณจะอยู่ในสถานที่ที่ผู้คนรอคอยทุกความต้องการของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดในโรงแรมคือเพื่อให้แน่ใจว่าความสะดวกสบายและความสุขของแขกควรมาเป็นอันดับแรก  คุณภาพของห้องและสิ่งของต่างๆที่พบในห้องชุดของคุณมีคุณภาพสูงกว่าเมื่อเทียบกับรีสอร์ทหรือบ้าน หากคุณกำลังเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษและต้องการพักผ่อนอย่างรวดเร็วการจองห้องพักที่โรงแรมเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ  เมื่อเข้าพักที่โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่คุณสามารถใช้ได้ บางส่วน ได้แก่ บาร์สระว่ายน้ำฟิตเนสสปาร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย หากคุณต้องการออกไปสนุกคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเลือกที่มีให้เลือกมากมาย!  โรงแรมก็เป็นทางเลือกที่ดีกว่าเช่นกันเพราะพนักงานจะเอาใจใส่ในความต้องการของคุณมากกว่า ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการอุปกรณ์อาบน้ำเพิ่มเติมหรือต้องการส่งอาหารไปที่ห้องของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือโทร! คุณจะไม่ต้องกังวลกับการทำอาหารหรือออกไปที่ร้านเพื่อซื้อส่วนผสม คุณเพียงแค่ต้องนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณ  สุดท้ายนี้คุณควรเลือกโรงแรมสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปในประเทศไทยเพราะจะทำให้คุณได้เห็นวัฒนธรรมของประเทศ พบปะผู้คนในท้องถิ่นและทำความเข้าใจว่าทำไมคนไทยจึงขึ้นชื่อเรื่องความมีน้ำใจและอัธยาศัยดี  เพลิดเพลินกับความสวยงามของประเทศไทยและอยู่ร่วมกับคนในท้องถิ่นเมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมของเรา! มั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกปลอดภัยสบายใจและมีความสุขที่นี่ สำหรับคำถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณสามารถส่งข้อความบนเว็บไซต์ของเราหรือผ่านทางอีเมล์ที่ info@jbpalace.th  คุณกำลังรออะไรอยู่? จองห้องพักที่โรงแรมเจบีพาเลซวันนี้และสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย! เรารอคอยที่จะให้คุณอยู่กับเรา!

โรงแรม เจบีพาเลซ: ทำไมคุณต้องพักร้อน

เรามักจะยุ่งกับหน้าที่ความรับผิดชอบของเรามากเกินไปจนเราลืมหยุดพัก การมีเวลาอยู่กับตัวเองเป็นสิ่งสำคัญในการเติมพลังและเสริมสร้างความคิดของเรา  แม้ว่าบางคนอาจคิดว่าพวกเขาไม่สมควรได้รับวันหยุดพักผ่อนหรือเป็นเพียงการเสียเงิน แต่ก็มีประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับจากมัน นี่คือประโยชน์บางประการ:  สามารถปรับปรุงสุขภาพจิตของคุณได้  การพักผ่อนในวันที่อบอุ่นและอบอุ่นท่ามกลางแสงแดดสามารถคลายความตึงเครียดในร่างกายของคุณและเพิ่มการป้องกันภูมิคุ้มกันของคุณโดยรวม  คุณสามารถเพิ่มระดับการผลิตได้เมื่อคุณกลับมาทำงานเมื่อคุณได้พักผ่อน  ความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้รับการกระตุ้นและระดับความรู้ของคุณอาจกว้างขึ้น  คุณจะรู้สึกมีความสุขกับชีวิตมากขึ้นและชื่นชมกับช่วงเวลาที่เรียบง่ายที่สุด  มุมมองและแนวคิดใหม่ ๆ สามารถเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณมี headspace ที่ชัดเจนขึ้น  คุณสามารถใช้เวลากับคนที่คุณรักได้มากขึ้นและแม้แต่ใช้เวลาอยู่คนเดียว  หากคุณประสบกับอาการดังต่อไปนี้ตามรายการด้านล่างนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดและหลบหนีสักพัก  อารมณ์ที่พลุ่งพล่านอย่างกะทันหัน  ไม่อาจปฏิเสธได้ว่ามีบางช่วงเวลาในชีวิตเมื่อเราถึงจุดสูงสุดของความอดทน จู่ๆคุณอาจตบใครบางคนโดยไม่มีเหตุผลชัดเจนหรือแค่มีอารมณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เปลี่ยนไป  สิ่งนี้อาจส่งผลให้คุณทำงานหนักเกินไป ความเครียดส่งผลกระทบต่อคนจำนวนมากและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการ เราต้องเรียนรู้วิธีที่จะก้าวตัวเองและหยุดพักเพื่อไม่เอาชนะตัวเองมากเกินไปกับภาระงานที่หนักหน่วง  ประสิทธิภาพในการผลิตลดลง   หากคุณสงสัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าทำไมคุณถึงไม่สามารถมีอารมณ์ในการผลิตได้คุณอาจกำลังรู้สึกเหนื่อยหน่าย เป็นปรากฏการณ์ปกติที่ต้องเผชิญ คุณไม่สามารถคาดหวังว่าตัวเองจะมีความคิดสร้างสรรค์มีแรงจูงใจสูงและเต็มไปด้วยพลังตลอดเวลา  เชื่อหรือไม่ว่ามีหลายวันที่คุณรู้สึกเหมือนจมดิ่งลงไปมากกว่าปกติซึ่งก็ไม่เป็นไร คุณไม่จำเป็นต้องตกใจสิ่งที่คุณต้องทำคือถอยหลังและหายใจ คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆเพื่อเปลี่ยนจังหวะเช่นทำสวนตกปลาหรือเดินทางไกลนอกเมือง  ไม่มีแรงจูงใจและจุดมุ่งหมาย  บางครั้งมีบางวันที่คุณพบว่าตัวเองกำลังพิจารณาจุดมุ่งหมายในชีวิต ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่หรือเพศใดช่วงเวลาเช่นนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน  ไม่ว่าคุณจะกลัวการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่หรือไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตไปทางไหนดีการพักผ่อนที่เงียบสงบสามารถช่วยคุณได้ ช่วยให้คุณมีเวลาค้นหาและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกและตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้นเป็นโอกาสของคุณที่จะแยกแยะความคิดของคุณและดำเนินการในสิ่งต่างๆด้วยใจที่ดี

ทำไมคุณควรไปว่ายน้ำ

ความเครียดทำให้เราไม่ระวัง การแพร่ระบาดของโรคนี้มีผู้คนกล่าวขานว่าเราจะติดไวรัสหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นวิกฤตที่ร้ายแรง แต่การคิดมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นลบอาจกลายเป็นวิกฤตได้ 

เกมกระดานอะไรที่คุณควรนำติดตัวไปในวันหยุด?

คุณกำลังมองหาวิธีใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวในช่วงวันหยุดอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะพนักงานของโรงแรมเจบีพาเลซได้เสนอแนวคิดที่ยอดเยี่ยมนี้ที่จะทำให้การเดินทางของคุณคุ้มค่า! 

โรงแรมเจบีพาเลซ: ทำไมคุณควรรับบริการนวดในช่วงวันหยุด

การมีสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานเป็นสิ่งสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการ ผู้คนมักจะรู้สึกเหนื่อยล้าหลังจากทำงานไปหลายเดือนและอาจส่งผลเสียต่อความเป็นอยู่ที่ดีทั้งกายและใจ การไปพักร้อนอย่างน้อยปีละครั้งหรือสองครั้งสามารถส่งผลดีได้จากหลายสาเหตุเช่น 

โรงแรมเจบีพาเลซ: ทำไมคุณควรรับบริการนวดในช่วงวันหยุด

เจบีพาเลซ: ทำไมคุณควรรับบริการนวดในช่วงวันหยุด การมีสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานเป็นสิ่งสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการ ผู้คนมักจะรู้สึกเหนื่อยล้าหลังจากทำงานไปหลายเดือนและอาจส่งผลเสียต่อความเป็นอยู่ที่ดีทั้งกายและใจ การไปพักร้อนอย่างน้อยปีละครั้งหรือสองครั้งสามารถส่งผลดีได้จากหลายสาเหตุเช่น    สุขภาพกายและใจที่ดีขึ้น – การไปพักร้อนจะช่วยให้สุขภาพกายและจิตใจดีขึ้นอย่างมากในแง่ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความต้องการในแต่ละวัน งาน. ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับกำหนดเวลาถัดไปหรือรายงานสำหรับหัวหน้าของคุณก็สามารถช่วยให้สมองของคุณได้พักสมองเช่นกัน คลายความเครียด – จิตใจและร่างกายของคุณเคยชินกับการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยทุกวันการหยุดพักจะช่วยให้คุณลืมความกังวลไปชั่วขณะและจดจ่อกับสิ่งดีๆในชีวิต เสริมสร้างพลังใจ – หลังจากวันหยุดพักผ่อนพนักงานมีแนวโน้มที่จะผ่อนคลายและมีพลังมากขึ้นเพื่อทำวันทำงานใหม่ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าความเครียดที่มากเกินไปสามารถห้ามไม่ให้สมองส่วนหนึ่งทำงานได้ดีและการหยุดพักหรือพักร้อนก็สามารถต่อสู้กับสิ่งนี้ได้ โรงแรมเจบีพาเลซตั้งอยู่ในจังหวัดนครพนมในประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สมควรได้รับ เราเป็นที่รู้จักสำหรับห้องพักที่มีสไตล์และไม่เหมือนใครซึ่งมีธีมและการออกแบบที่แตกต่างกัน การออกแบบตกแต่งภายในของล็อบบี้และห้องต่างๆยังเหมาะสำหรับการถ่ายภาพและงานอื่น ๆ JB Palace Hotel มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆเช่นศูนย์ออกกำลังกายห้องประชุมคาเฟ่ร้านอาหารสระว่ายน้ำและสปา  ประโยชน์ของการนวด ความสุขง่ายๆในชีวิตอย่างหนึ่งคือการได้รับการนวดผ่อนคลายหลังจากทำงานมาทั้งสัปดาห์ การเจ็บกล้ามเนื้อและข้อต่อที่ตึงอาจเกิดจากความเครียดและการเคลื่อนไหวที่ จำกัด ในที่ทำงาน เพื่อจัดการกับข้อกังวลเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรู้สึกเจ็บปวดร่างกายขอแนะนำให้ไปที่สปาหรือนักนวดบำบัดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและคลายความตึงเครียด    บรรเทาความเครียดและอาการปวดตามร่างกาย – คนส่วนใหญ่มักบ่นว่าปวดบริเวณคอหลังและไหล่ การนวดสามารถทำให้ข้อที่ตึงกระชับและบรรเทาอาการปวดตามร่างกายได้เช่นกัน เพิ่มภูมิคุ้มกันและการไหลเวียนโลหิต – การนวดสามารถช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นและส่งผลให้ภูมิคุ้มกันดีขึ้นด้วย