สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดใกล้ JB Palace Hotel

ไปเที่ยวนอกเมืองเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายและใช้เวลากับคนที่คุณรัก เป็นโอกาสที่ดีในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ และสร้างความทรงจำให้มากขึ้น ในบันทึกนั้น ประเทศไทยเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่สวยงามและเป็นมิตรกับงบประมาณที่สุดในเอเชีย ค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศขณะจองการเข้าพักที่ JB Palace Hotel นี่คือบทสรุปของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรม:

อุทยานแห่งชาติภูลังกา

ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 31,250 ไร่ ในตำบลไผ่ล้อม อุทยานแห่งชาติภูลังกาเป็นหนึ่งในจุดท้องถิ่นที่ดีที่สุดในจังหวัดนครพนม มีทิวทัศน์อันกว้างไกลของภูเขา ป่าไม้ และแม่น้ำ ลองเดินป่าไปตามเส้นทางต่างๆ ในอุทยานแห่งนี้และสูดอากาศบริสุทธิ์เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่คุ้มค่า

น้ำตกตาดคำ

ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติภูลังกา สามารถลงเล่นน้ำตกตาดคำได้ เป็นสถานที่เงียบสงบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนอันเงียบสงบจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของคุณ สำรวจสถานที่นี้ด้วยตัวคุณเองหรือด้วยคำแนะนำที่เชื่อถือได้ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากสถานที่นี้

หาด

คำสมบูรณ์ นอนอาบแดดที่หาดคำสมบูรณ์ ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเจบี พาเลซ เพียงไม่กี่กิโลเมตร เป็นสถานที่ที่ต้องไปให้ได้ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับน้ำอุ่นกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เตรียมครีมกันแดดของคุณตอนนี้และลงเล่นน้ำในจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยของคุณในประเทศไทย

วัดสว่างอารมณ์

ไหว้พระโดยไปวัดสว่างอารมณ์ อ.ปากพัฒน์ จ.บึงกาฬ วัดนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่และอยู่ใกล้ลำธารเล็กๆ การไปที่นี่จะทำให้คุณเห็นวิวที่สวยงามของแม่น้ำโขงพร้อมกับพระพุทธไสยาสน์อย่างใกล้ชิด ปลุกจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของคุณตอนนี้และเดินไปที่วัดแห่งนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์บางอย่างที่อยู่นอกเขตสบายของคุณ

วัดเจติยาคีรี

นอกจากวัดสว่างอารมณ์แล้ว ยังสามารถไปวัดเจติยาคีรีในศรีวิไลได้อีกด้วย เป็นภูเขาสูง 400 เมตร มีวัดที่พระสงฆ์มาทำสมาธิ มี 7 ระดับที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับระดับความสูงของมัน ดังนั้นหากคุณต้องการปีนขึ้นไปบนจุดสูงสุดจะขึ้นอยู่กับคุณ แม้ว่าจะฟังดูท้าทาย แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการชมทัศนียภาพแบบพาโนรามาเมื่อขึ้นไปถึงยอด

จองการเข้าพักของคุณที่โรงแรม JB Palace ตอนนี้เลย!

เพลิดเพลินไปกับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยของคุณอย่างเต็มที่โดยจองที่พักที่โรงแรม JB Palace ตอนนี้ เป็นสถานที่ที่เข้าถึงได้ง่ายใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในทางกลับกัน โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด เช่น ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องจัดงานขนาดใหญ่ และร้านอาหารยอดนิยม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโดยไปที่เว็บไซต์ของเรา

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดใกล้ JB Palace Hotel

Leave a Reply

Your email address will not be published.