JB Palace: มารยาทในโรงแรมที่คุณต้องรู้

แม้ว่าวันหยุดพักผ่อนอาจเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีสิทธิ์ทำอะไรก็ได้ตามต้องการ ดังนั้นหากคุณมาที่โรงแรมเป็นครั้งแรกโปรดปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านล่างนี้

อย่าส่งเสียงดังโดยไม่จำเป็น

วิธีหนึ่งในการเป็นแขกที่ดีที่โรงแรมของเราคือการเกรงใจคนอื่น ๆ ที่มาพักที่นี่ เนื่องจากคุณไม่ทราบว่าพวกเขากำลังหลับอยู่หรือไม่เราขอแนะนำให้ส่งเสียงดังให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวน

พยายามสุภาพกับพนักงาน

อีกวิธีหนึ่งในการเป็นแขกของโรงแรมที่ดีคือการสุภาพกับพนักงานที่ทำงานที่นั่น ตัวอย่างเช่นหากคุณสังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติให้พยายามถามพวกเขาอย่างใจเย็นว่าเกิดอะไรขึ้นและพูดคุยกับพวกเขาอย่างเหมาะสม ด้วยวิธีนี้คุณอาจแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้นในกระบวนการ

เคารพทรัพย์สิน

ในขณะที่ห้องที่โรงแรมไม่ได้เป็นของคุณอย่าลืมปฏิบัติต่อห้องนั้นเหมือนที่เป็นอยู่ โปรดจำไว้ว่าหากคุณทิ้งขยะในโรงแรมคุณอาจสูญเสียเงินประกันเสียค่าปรับหรือแม้กระทั่งเสียค่าใช้จ่ายอื่น ๆ หากคุณทำเสียหายครั้งใหญ่ในห้องพักของโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งของเรา

หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารเช้ามากเกินไป

ที่ JBPlace เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณและสมาชิกคนอื่น ๆ ได้รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรีเป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจ แม้ว่านี่จะเป็นสิทธิพิเศษที่เรามอบให้กับลูกค้าของเรา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะรับได้มากเท่าที่จะทำได้ โปรดเกรงใจแขกคนอื่น ๆ ด้วย

แจ้งเจ้าหน้าที่ของเราเมื่อเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยง

หากคุณวางแผนที่จะนำสัตว์เลี้ยงมาที่นี่ที่ JB Palace โปรดแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของเราทราบล่วงหน้าเพื่อที่เราจะได้สามารถรองรับความต้องการของพวกเขาได้เช่นกัน

แต่งกายให้เหมาะสม

ในขณะที่เจบีพาเลซมีภารกิจที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีสิทธิ์ทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการสวมใส่ เนื่องจากมีเด็ก ๆ มาเยี่ยมและพยายามหลีกเลี่ยงการสวมใส่สิ่งที่เปิดเผยหรือไม่เหมาะสมเกินไป

ปฏิบัติตามขั้นตอนการเช็คอินและเช็คเอาต์

แม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงเวลาที่โรงแรมเกินเวลาได้ในบางครั้ง แต่สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ให้มากที่สุด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากมีคนอื่น ๆ ที่จะมาเยี่ยมเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากคุณไม่สามารถไปได้ทันเวลาโปรดแจ้งให้พวกเขาทราบโดยเร็วที่สุดว่าคุณจะมาเร็วหรือช้า

สนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.www.jb-place.comอย่าลังเลที่จะเรียกดูรายการบล็อกของเราเกี่ยวกับบริการขั้นตอนของโรงแรมข้อมูลการติดต่อและอื่น ๆ อีกมากมาย เราหวังว่าจะได้ยินจากคุณ!

JB Palace: มารยาทในโรงแรมที่คุณต้องรู้

Leave a Reply

Your email address will not be published.