JB Palace: สิทธิพิเศษจากโรงแรมเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โรงแรมหลายแห่งเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติของคุณ ซึ่งอาจใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี เครื่องใช้ในห้องน้ำตัวอย่างฟรี หรือของว่างเล็กๆ น้อยๆ ที่เคาน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นเมื่อคุณเยี่ยมชม JB Palace Hotel 

คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายในห้องชั้นยอดของเราอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้รับประสบการณ์โบนัสและสิทธิพิเศษ! สิ่งเหล่านี้อาจไม่พร้อมใช้งานเมื่อเข้ามาในห้องของคุณ แต่นี่คือข้อดีบางประการที่คุณสามารถขอได้จากแผนกต้อนรับของ JB Palace Hotel:

  • หมอนร่างกาย

โดยปกติชุดเครื่องนอนของโรงแรมจะมีแค่ผ้านวมและหมอนสองสามใบเท่านั้น มันอาจจะไม่มากแต่มีโบนัสพิเศษที่คุณสามารถขอได้จากหนึ่งในพนักงานของเราที่แผนกต้อนรับ 

ขอหมอนรองร่างกายเพื่อให้คุณได้พักผ่อนตลอดคืนระหว่างการเข้าพัก! รู้สึกถึงการดูแลเป็นพิเศษในขณะที่พนักงานของเรานำหมอนรองร่างกายที่นุ่มน่ากอดนี้มาที่ห้องของคุณ จะไม่มีการเพิ่มค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการเรียกเก็บเงินโดยรวมของคุณ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ 

  • กุญแจการ์ดแม่เหล็ก

ที่โรงแรมคีย์การ์ดแม่เหล็กของคุณจะถูกนำไปรีไซเคิลเมื่อเช็คเอาท์ แขกส่วนใหญ่จะทิ้งไว้ในห้องเมื่อกำลังจะออกจากที่พัก สิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือกุญแจแม่เหล็กเหล่านี้สามารถเปลี่ยนได้ง่าย 

คุณสามารถใช้คีย์การ์ดเหล่านี้เป็นของที่ระลึกจากการเข้าพักที่โรงแรมได้ ไม่มีอันตรายในการรับมันดังนั้นไปข้างหน้า! แม้ว่าคุณจะต้องสังเกตว่าบัตรแม่เหล็กที่คุณใช้จะไม่ทำงานอีกในครั้งต่อไปที่คุณไป 

  • สบู่ดีไซเนอร์

ส่วนใหญ่แล้วจะมีเครื่องใช้ในห้องน้ำ เช่น สบู่ แชมพู และครีมนวดผมเตรียมไว้ในห้องน้ำของห้องพักในโรงแรมของคุณ คุณสามารถใช้สิ่งของเหล่านี้ได้ฟรีในระหว่างการเข้าพัก อนุญาตให้คุณนำผลิตภัณฑ์ส่วนเกินกลับบ้านได้ 

บางครั้งคุณเพียงแค่ต้องการมีหนึ่งอันสำหรับถนน สิ่งที่คุณไม่รู้ก็คือคุณสามารถหาสบู่เพิ่มได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือถามพนักงานต้อนรับ ไม่ต้องกังวลเพราะเจ้าหน้าที่ JB Palace Hotel ให้คุณฟรี!

  • สิ่งอำนวยความสะดวกริมสระน้ำ

รอคอยที่จะนอนพักกลางวันที่ริมสระน้ำแต่ลืมนำครีมกันแดดติดตัวไปด้วย? ไม่ต้องตกใจไปเพราะทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกริมสระให้บริการฟรี! 

เพียงแค่ขอสิ่งนี้จากพนักงานโรงแรมและพวกเขาจะนำมาให้คุณในไม่ช้า คุณสามารถเอนหลัง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับช่วงบ่ายโดยไม่ทำให้ผิวของคุณไหม้เกรียม ไม่ต้องกังวลเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกริมสระน้ำ 

  • ชั้นปลอดสารก่อภูมิแพ้

ที่ JB Palace Hotel คุณสามารถขอห้องพักบนชั้นปลอดสารก่อภูมิแพ้ของเราได้ ห้องพักเหล่านี้ติดตั้งอุปกรณ์ฟอกอากาศเพื่อกรองอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า และอนุญาตให้สูบบุหรี่บนชั้นเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้ 

ทุกสิ่งภายในห้องปลอดสารก่อภูมิแพ้ทำจากวัสดุสังเคราะห์ เช่น เครื่องนอน หมอน และพรม มั่นใจได้ว่าคุณจะมีอาการแพ้เล็กน้อยและการโจมตีของปอดเมื่อคุณอยู่ในห้องเหล่านี้ 

JB Palace: สิทธิพิเศษจากโรงแรมเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Leave a Reply

Your email address will not be published.