เกมกระดานอะไรที่คุณควรนำติดตัวไปในวันหยุด?

คุณกำลังมองหาวิธีใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวในช่วงวันหยุดอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะพนักงานของโรงแรมเจบีพาเลซได้เสนอแนวคิดที่ยอดเยี่ยมนี้ที่จะทำให้การเดินทางของคุณคุ้มค่า! 

วิธีที่ดีในการใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุดคือการเล่นเกมกระดานกับคนที่คุณรัก คุณสามารถพักผ่อนและเติมพลังสำหรับวันถัดไปในขณะที่ใช้เวลาคุณภาพร่วมกับคนที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณเมื่อคุณนำเกมกระดานสนุก ๆ เหล่านี้มาพักผ่อนในวันหยุด! 

เกมกระดานยอดนิยมที่จะนำไปพักผ่อนในวันหยุด

ตรวจสอบรายชื่อเกมกระดานยอดนิยมที่จะนำติดตัวไปกับคุณในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ:

  • Monopoly

อาจเป็นหนึ่งในเกมกระดานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลกการผูกขาดเป็นเกมหลักสำหรับความผูกพันในครอบครัว เวลา. เกมนี้มีมาตั้งแต่ปี 1935 และทำให้เด็กและผู้ใหญ่หลายพันคนเชื่อมต่อกับคนที่พวกเขารักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเล่นเกมกระดานนี้ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมพักผ่อนกับครอบครัว 

  • Scrabble

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมคำศัพท์ Scrabble เป็นสิ่งที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำติดตัวไปในวันหยุดพักผ่อน แม้ว่ากระดานและกระเบื้องตัวอักษรจะใหญ่เกินไป แต่ก็ยังเป็นเกมที่ดีที่จะนำมาหากคุณวางแผนที่จะหลบหนีออกจากเมืองสักสองสามวัน สนุกกับเกม Scrabble กับคนที่คุณรักในขณะที่มองเห็นวิวที่สวยงามของหน้าต่างในที่พักของคุณ 

  • หมากรุก

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล่นหมากรุกเพราะอยู่ภายใต้กฎระเบียบที่เข้มงวดและกลยุทธ์ของเกม แต่มันก็คุ้มค่าที่จะลองในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีบอร์ดพกพาขนาดเล็กที่วางจำหน่ายในกระเป๋าเดินทางของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ใหญ่เท่าเกมกระดานอื่น ๆ ในรายการนี้ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทาง การเล่นหมากรุกยังช่วยพัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์ของคุณได้เนื่องจากกลไกของเกม 

  • หมากฮอส

หลายคนมองว่าเกมนี้เป็นเกมหมากรุกเวอร์ชันเรียบง่าย แต่เป็นเกมที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง เกมนี้น่าตื่นเต้นที่จะเล่นโดยเฉพาะกับคนที่อยู่ใกล้คุณเพราะมันจะเสริมสร้างความผูกพันระหว่างคุณสองคน 

  • Boggle

เกมนี้เป็นเวอร์ชันพันปีของ Scrabble เนื่องจากกลไกของเกมค่อนข้างคล้ายกัน แม้ว่าแทนที่จะใช้กระดานและกระเบื้องไม้ Boggle มีลูกเต๋าตัวอักษรหกด้าน 16 ตัวในถาด 16 เหลี่ยม ในการเล่นคุณต้องแย่งตัวอักษรก่อนและตั้งค่าตัวจับเวลาทราย คุณและฝ่ายตรงข้ามจะต้องหาคำศัพท์ให้ได้มากที่สุดบนถาด 4×4 ไม่อนุญาตให้กำหนดคำด้วยความตั้งใจเพราะต้องมีความยาวอย่างน้อยสามตัวอักษรทั้งในแนวนอนแนวตั้งหรือแนวทแยง  

เกมกระดานอะไรที่คุณควรนำติดตัวไปในวันหยุด?

Leave a Reply

Your email address will not be published.