โรงแรม JB Palace: สาเหตุที่โรงแรมดีกว่า Airbnb

โรงแรม Airbnb และ Airbnb คือที่พักที่เหมาะสมที่สุดสองแห่งระหว่างการเดินทางหรือพักผ่อนในวันหยุด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางพักผ่อนของคุณ คุณอาจต้องพิจารณาว่าตัวเลือกใดในสองตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณยังสงสัยว่าควรเลือกอันไหน เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าเหตุใดที่พักในโรงแรมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ! 

Airbnb ไม่แสดงตำแหน่งการเช่า

ใน Airbnb ตำแหน่งที่แน่นอนของการเช่าจะไม่แสดงจริง ๆ จนกว่าคุณจะจอง ด้วยเหตุผลนี้ คุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเป็นสถานที่ที่คุณต้องการจริงๆ อาจอยู่ในสภาพแวดล้อมหรือพื้นที่ใกล้เคียงที่ไม่น่าพอใจและจะทำลายประสบการณ์วันหยุดทั้งหมดของคุณ

ในขณะเดียวกัน โรงแรมก็มีความโปร่งใสมากเมื่อพูดถึงเรื่องที่ตั้ง มีแม้กระทั่งรูปภาพจากมุมต่างๆ เพื่อให้คุณเห็นว่าคุณกำลังเข้าสู่ย่านไหน 

ไม่มีความยุ่งยากเช็คอิน ใน

ในการโรงแรมทุกแห่งมีบริการตลอด 24 ชั่วโมงที่จะช่วยคุณในการเช็คอินและเช็คเอาต์ของคุณ ไม่สำคัญว่าคุณจะมาช้ากว่าที่จองไว้หรือไม่ มีพนักงานคอยให้คำแนะนำคุณถึงห้องพักและช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวอยู่เสมอ

นี่ไม่ใช่กรณีเดียวกันกับ Airbnb สำหรับบ้านเช่า คุณกำลังพูดกับบุคคลจริงที่ทำตามกำหนดเวลาของตนเอง พวกเขาอาจไม่ให้อภัยหากคุณมาสาย ยิ่งไปกว่านั้น บริการนี้ไม่ได้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และคุณจะพบกับปัญหาในการเช็คอินไม่ช้าก็เร็ว เนื่องจากการสื่อสารที่ผิดพลาดเป็นเรื่องปกติในข้อตกลงประเภทนี้ 

การยกเลิกโฮสต์ในนาทีสุดท้าย 

สิ่งนี้อาจไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่จะสร้างความรำคาญหากคุณพบเห็นในช่วงวันหยุด มีบางกรณีที่สถานที่ที่คุณควรจะเช่าใน Airbnb ยกเลิกการจองของคุณเพียงเพื่อให้คุณไม่มีที่พักอาศัย โชคดีที่โรงแรมไม่เคยยกเลิกการจองไม่ว่าจะได้รับการจองกี่ครั้งก็ตาม พวกเขาจะพยายามให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณเสมอ!

โรงแรมไม่เรียกเก็บค่าทำความสะอาด 

Airbnb ขึ้นชื่อว่าเรียกเก็บค่าทำความสะอาดหลังจากเช่าสถานที่ ซึ่งน่าจะเป็นส่วนหนึ่งของราคาตั้งแต่แรก สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือราคาทำความสะอาดส่วนใหญ่นั้นสูงพอๆ กับค่าเช่าเอง ในขณะเดียวกัน ในโรงแรม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากพนักงานของเราในการทำความสะอาดห้องของคุณ อันที่จริง เรามีตารางการทำความสะอาดเป็นประจำเพื่อให้เราสามารถรักษาสถานที่นั้นให้ปลอดเชื้อสำหรับคุณทุกวัน 

ไม่มีบริการรูมเซอร์วิสรายวันที่ Airbnb

นี่อาจเป็นหนึ่งในความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างทั้งสอง ในโรงแรม สิ่งที่คุณต้องทำคือเพลิดเพลินไปกับการเข้าพัก และพนักงานของเราจะจัดการส่วนที่เหลือให้คุณเอง ในขณะเดียวกัน ใน Airbnb คุณต้องจัดการทุกอย่างตั้งแต่ทำอาหารไปจนถึงทำความสะอาด

โรงแรม JB Palace: สาเหตุที่โรงแรมดีกว่า Airbnb

Leave a Reply

Your email address will not be published.