ทำไมคุณควรไปว่ายน้ำ

ความเครียดทำให้เราไม่ระวัง การแพร่ระบาดของโรคนี้มีผู้คนกล่าวขานว่าเราจะติดไวรัสหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นวิกฤตที่ร้ายแรง แต่การคิดมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นลบอาจกลายเป็นวิกฤตได้ 

สิ่งหนึ่งที่เราทำได้คือไปเล่นน้ำ คุณรู้ไหมว่าก๋วยเตี๋ยวเรือลอยแหวนดำน้ำคิกบอร์ดลูกบอลชายหาด ทั้งหมดนี้สามารถขจัดความเครียดของคุณได้ชั่วขณะ เราทุกคนต้องการสิ่งนั้น ในโรงแรมเจบีพาเลซมีสระว่ายน้ำในตัวพร้อมให้บริการสำหรับลูกค้า จากการออกแบบสไตล์วินเทจหรือห้องที่มีธีมอนิเมะ / การ์ตูน JB Palace Hotels ให้บริการที่ดีที่สุด!

ขณะว่ายน้ำใน JB Palace คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพตามรายการด้านล่างนี้!

มันทำงานได้จากผู้เชี่ยวชาญทั้งร่างกายบอกว่า

19-64 ปีต้อง 150 นาทีของการออกกำลังกายแอโรบิกในระดับปานกลางทุกสัปดาห์ ซึ่งรวมถึงเด็กเล็ก ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการวิ่งการว่ายน้ำจะเผาผลาญแคลอรีได้มากพอ ๆ กับการวิ่งข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือการลดผลกระทบต่อกระดูกและข้อต่อของคุณ

การว่ายน้ำช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจโดยให้ร่างกายมีความเครียดน้อยที่สุด กิจกรรมนี้สร้างความแข็งแกร่งและความอดทน จังหวะที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับการออกกำลังกายเพิ่มเติมคือการว่ายน้ำท่าท่ากรรเชียงการตีลังกาท่าผีเสื้อและฟรีสไตล์ 

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วการว่ายน้ำเป็นอย่างมากเช่นการวิ่ง เรียกว่าการออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดเนื่องจากเกี่ยวข้องกับปอดหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิต ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่านักว่ายน้ำที่กระฉับกระเฉงมีอัตราการเสียชีวิตมากกว่าคนที่ไม่ได้ใช้งานถึงครึ่งหนึ่ง 

ช่วยลดความดันโลหิต

เนื่องจากการว่ายน้ำควบคุมเลือดและเป็นประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนโลหิตการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการว่ายน้ำช่วยลดความดันโลหิตและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เนื่องจากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและหลอดเลือดทำให้หัวใจคลายตัว 

มันเผาผลาญแคลอรี่

มีแคลอรี่เพิ่มขึ้นไหม? ว่ายน้ำไปรอบ ๆ ว่ากันว่าคนน้ำหนัก 160 ปอนด์สามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ 423 แคลอรี่ต่อชั่วโมงขณะว่ายน้ำด้วยความเข้มข้นปานกลาง ลองนึกภาพตามจังหวะที่เข้มงวดมากขึ้น

การว่ายน้ำช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับการ

นอนหลับการนอนหลับเป็นกิจกรรมที่สำคัญของมนุษย์และการขาดสิ่งนี้จะส่งผลให้คุณภาพชีวิตลดลง การว่ายน้ำช่วยให้ผู้ใหญ่ที่มีอาการนอนไม่หลับมีคุณภาพการนอนหลับที่ดีขึ้นในตอนกลางคืนหลังจากออกกำลังกายแบบแอโรบิค 

การว่ายน้ำสามารถมีประโยชน์ต่อสุขภาพสตรีครรภ์

มีได้มีการศึกษากับแม่หนู มันแสดงให้เห็นว่าในขณะที่แม่หนูกำลังว่ายน้ำสมองของลูกหลานของเธอได้รับผลกระทบในเชิงบวก การวิจัยเพิ่มเติมกล่าวว่าการว่ายน้ำช่วยลดความเสี่ยงของภาวะทางระบบประสาทที่เรียกว่า“ ภาวะขาดออกซิเจน – ขาดเลือด” อย่างไรก็ตามการอ้างสิทธิ์นี้ต้องการการศึกษาเพิ่มเติม

การศึกษาอื่นพิสูจน์ให้เห็นว่าหญิงตั้งครรภ์ที่ออกกำลังกายในช่วงตั้งครรภ์ช่วงกลางมีความเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดและความบกพร่องที่มีมา แต่กำเนิดลดลง 

ระวังด้วยนะ การตั้งครรภ์ยังคงเป็นกระบวนการที่ละเอียดอ่อนและต้องการคำแนะนำจากแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญอาจกำหนดข้อ จำกัด ด้านกิจกรรมเนื่องจากการตั้งครรภ์ 

การว่ายน้ำช่วยเพิ่มระดับพลังงานของคุณ

สาเหตุหลักที่ทำให้คนเราขาดพลังงานคือการไม่มีกิจกรรมและแทบจะไม่แก่ การว่ายน้ำสามครั้งต่อสัปดาห์สามารถเพิ่มระดับพลังงานและเพิ่มการเผาผลาญได้

ทำไมคุณควรไปว่ายน้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published.