Facilities

Facilities

  • ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
  • Air-Conditioning, Cable TV, Refrigerator, Warm & Cool Water, Wireless Internet and a private Bath Room.
  • ห้องออกกำลังกายสำหรับผู้รักสุขภาพ ภายในมีอุปกรณ์ออกกำลังกายไว้บริการฟรี สำหรับผู้มาพัก
  • Fitness Room stocked with the lasted equipment. (Open Daily from 5:30 am. to 9:00 pm.)
  • มีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงไว้บริการ สำหรับผู้ต้องการติดตามข่าวสารและทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อน
  • All Room has free high-speed internet access for guest. You can use for free& work with Office Program.
  • ห้องนั่งเล่น บรรยากาศอบอุ่น สำหรับการพักผ่อนและ การสนทนากันเป็นกลุ่ม
  • You can relax in a comfortable chair and watch TV or listening to music

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ เจบีเพลส: การพักผ่อนที่แสนสบาย

ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อนโรงแรมเจบีเพลสมอบสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมใกล้กับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในประเทศไทย

 ที่ โรงแรมเจบีเพลสเรามุ่งมั่นที่จะมอบความสะดวกสบายและการผ่อนคลายที่ดีที่สุดให้กับคุณตลอดการเข้าพัก  สำรวจและเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่จังหวัดนครพนมสามารถนำเสนอและออกไปพักผ่อนในบ้านหลังที่สองของคุณที่ โรงแรมเจบีเพลส          

โรงแรมเจบีเพลส นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับแขกทุกคน  เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเราสำหรับการพักผ่อนและสุขภาพการกีฬาและการออกกำลังกายรวมถึงรายการบันเทิง  สัมผัสกับความสะดวกสบายด้วยบริการโรงแรมของเราสำหรับความต้องการส่วนบุคคลหรือธุรกิจของคุณ

 ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักที่นี่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เจบีเพลส และบริการผู้เข้าพัก  เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณในช่วงเวลาที่อบอุ่นและน่าจดจำที่จังหวัดนครพนม

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการในโรงแรมเจบีเพลส

 โรงแรมเจบีเพลส ภูมิใจในห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับอิทธิพลจากร้านบูติกหรูหราในต่างประเทศ  ทำให้การเดินทางของคุณไปยังจังหวัดนครพนมเป็นสิ่งที่น่าจดจำเมื่อคุณผ่อนคลายในสิ่งอำนวยความสะดวกของ เจบีเพลส หลังจากการผจญภัยทั้งวัน

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม

 ห้องพักโรงแรมเจบีเพลสนำเสนอความสะดวกสบายและความหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่รวมอยู่ในการตกแต่งภายในสไตล์บูติก  ห้องของเราติดตั้งระบบที่สมบูรณ์เช่นเครื่องปรับอากาศเครื่องใช้ความบันเทิงและห้องน้ำส่วนตัว

 มีเครื่องใช้ไฟฟ้าในแต่ละห้องเพื่อความสะดวกของคุณ  อย่าลังเลที่จะใช้ตู้เย็นที่มีอยู่ซึ่งมาพร้อมกับอาหารว่างและเครื่องดื่มของโรงแรม

 เพลิดเพลินกับเวลาอยู่คนเดียวในห้องของคุณด้วยชุดความบันเทิงของเราที่มาพร้อมกับเคเบิลและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง  อาบน้ำเพิ่มความสดชื่นในห้องน้ำส่วนตัวของคุณที่มาพร้อมกับน้ำเย็นและน้ำอุ่นอุปกรณ์อาบน้ำฟรีและชุดโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเครื่องเป่าผม

หอประชุม

  คุณอยู่ระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือไม่?  เจบีเพลสสามารถให้พื้นที่ที่สะดวกสบายแก่คุณซึ่งคุณสามารถจัดการประชุมหรือทำงาน  ห้องประชุมของเราประกอบด้วยห้องประชุมที่คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันในการทำงานและสถานที่กว้างขวางที่สามารถจัดงานประชุมขนาดใหญ่ได้

  สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถทำงานกับยามว่างได้  คุณยังสามารถเช่าสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเช่นเครื่องฉายเครื่องเสียงและอีกมากมาย

สถานีออกกำลังกาย

 ต้องการที่จะอยู่ในรูปทรงแม้ในขณะที่คุณกำลังออกจากบ้าน?  สิ่งอำนวยความสะดวกเจบีเพลส ยังมีสถานีออกกำลังกายที่คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ  มีอุปกรณ์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดตั้งแต่เครื่องยกน้ำหนักไปจนถึงเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

 คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ผู้สอนในโรงแรมของเราหรือสมัครเข้าร่วมโปรแกรมออกกำลังกายที่จัดขึ้นในสถานที่เช่นโยคะและคลาส ซุมบา  สถานีออกกำลังกายเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5:30 น. ถึง 19:00 น.

อาคารเสริมกีฬา

 หากคุณกำลังมองหาความผ่อนคลายที่เพิ่มขึ้นในระหว่างการเข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกของ เจบีเพลส มีภาคผนวกกีฬาที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาที่คุณต้องการ  เล่นเกมบาสเก็ตบอลวอลเลย์บอลเทนนิสหรือแบดมินตันกับเพื่อนของคุณ!

 ภาคผนวกกีฬาของเรามีสถานที่กว้างขวางที่สามารถจัดหาอุปกรณ์กีฬาเช่นบาสเก็ตบอลลูกเทนนิสแร็กเก็ตและลูกขนไก่  สนุกกับกิจกรรมสนุก ๆ ที่อาคารเสริมกีฬาตั้งแต่ 9:00 น. ถึง 18:00 น. ทุกวัน

สปาและศูนย์สุขภาพ

พักผ่อนกล้ามเนื้อเมื่อยล้าของคุณหลังจากทำกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งวันที่สปาและศูนย์สุขภาพของโรงแรม เจดีเพลสผสมและตรงกับการรักษาที่แตกต่างกันได้ที่ศูนย์  รับการขัดตัวเต็มรูปแบบตามด้วยการนวดที่น่าทึ่ง

 ฟื้นฟูสภาพผิวและกล้ามเนื้อของคุณภายในไม่กี่นาทีในห้องซาวน่าและน้ำพุร้อนในร่ม  นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าสปาการทำเล็บเท้าและการบำบัดด้วยกลิ่นหอม  จองการจองได้ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 20:00 น. ทุกวัน

บริเวณสระว่ายน้ำ

 คลายร้อนจากความตื่นเต้นของวันของคุณที่บริเวณสระว่ายน้ำของเรา  หย่อนกายลงในน้ำเย็น ๆ ของสระว่ายน้ำหรืออาบแดดริมสระน้ำ  ในเวลากลางคืนคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับบริเวณสระว่ายน้ำของเราเมื่อคุณแช่ตัวในอ่างจากุซซี่

 นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำซึ่งคุณสามารถจิบเครื่องดื่มสดชื่นหรือขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยในขณะที่คุณนั่งเล่นริมสระน้ำ  บริเวณสระว่ายน้ำของ โรงแรมเจบีเพลส มีพนักงานของโรงแรมคอยดูแลรักษาความปลอดภัยและความสะดวกสบายของคุณ  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 21:00 น.

คาเฟ่กึ่งเปิดและร้านอาหาร

 กำลังมองหาสถานที่เพื่อลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับหรือไม่?  สิ่งอำนวยความสะดวกของเจบีเพลส ยังมาพร้อมกับคาเฟ่กึ่งเปิดและร้านอาหารซึ่งคุณสามารถรับอาหารอร่อยและเครื่องดื่มสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

 ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยที่แตกต่างซึ่งให้ความสำคัญกับส่วนประกอบที่มีกลิ่นหอมแรงพร้อมกับความเผ็ด  รับอาหารผัดผัดเช่นผัดไทยและก๋วยเตี๋ยวแกงเช่นขนมจีนน้ำงิ้ว  จิบจากเครื่องดื่มที่คุณต้องลองเมื่ออยู่ในเมืองไทยเช่นชาเย็น, โอเลี้ยง และ นมเย็น

 เพลิดเพลินไปกับการปฏิบัติที่น่ารื่นรมย์เหล่านี้เพียงอย่างเดียวพร้อมกับชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติ  คุณสามารถเลือกจากโต๊ะในร่มสำหรับประสบการณ์ที่สะดวกสบายหรือการตั้งค่ากลางแจ้งที่คุณสามารถเชื่อมต่อมากขึ้นกับธรรมชาติในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับของขวัญที่เติม

ลานนั่งเล่น

 เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมของนครพนมในสถานที่ เจบีเพลส ที่แตกต่างกัน  คอร์ทยาร์ดเลานจ์ของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายในความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ  เพลิดเพลินไปกับแสงแดดและความอบอุ่นในระหว่างวันในขณะที่คุณสูดอากาศบริสุทธิ์และสะอาด

 ในตอนกลางคืนคุณจะประทับใจกับรายการบันเทิงของเราใต้แสงดาว  ชมการแสดงสดจากนักร้องวงดนตรีนักเต้นและนักแสดงตลก  เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่จะทำให้การเข้าพักที่ โรงแรมเจบีเพลส เป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน!

ร้านขายของที่ระลึก เจบีเพลส

 ที่ โรงแรมเจบีเพลสเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบของความสะดวกสบายและการพักผ่อน  รับความทรงจำอันล้ำค่าในการเข้าพักที่จังหวัดนครพนมและเยี่ยมชมร้านขายของที่ระลึก เจบีเพลส ที่คุณสามารถซื้อเครื่องประดับเล็ก ๆ และของที่ระลึกจากชาวบ้าน

 เป็นโครงการที่ยั่งยืนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือธุรกิจและช่างฝีมือท้องถิ่นโดยการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของตนเองและสินค้าแฮนด์เมดในร้านขายของที่ระลึกของเรา  สนับสนุนวิถีชีวิตในท้องถิ่นเมื่อคุณซื้อของที่ระลึกเช่นผ้าทองานฝีมือกระเป๋าและอื่น ๆ อีกมากมาย!

บริการสำหรับแขกที่โรงแรมเจบีเพลส

 รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์ตลอดการเข้าพักที่ โรงแรมเจบีเพลส นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกของ เจบีเพลส เรายังมีบริการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ

การบริการแขกที่คุณจะได้รับจากสิ่งอำนวยความสะดวกของ เจบีเพลส รวมถึงรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งพนักงานโรงแรมที่เป็นมิตรของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้ตามคำขอของคุณ  นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงบริการรับส่งสนามบินรวมถึงบริการซักรีดและซักแห้ง

นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ที่โรงแรมเจบีเพลสเพื่อให้การมาเยือนจังหวัดนครพนมของคุณสะดวกยิ่งขึ้น  หากคุณเป็นผู้ปกครองเดินทางพร้อมบุตรหลานของคุณ แต่ต้องการพักผ่อนด้วยตัวเอง โรงแรมเจบีเพลส มีบริการรับเลี้ยงเด็กตามคำขอ 

หากคุณมีปัญหาด้านสุขภาพและต้องการไปพบแพทย์อย่างรวดเร็วโรงแรมเจบีเพลสยังมีทีมแพทย์และแพทย์ที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในจังหวัดนครพนมโรงแรมเจบีเพลส ยังสามารถช่วยจัดตารางทัวร์ของคุณ  นอกจากนี้คุณสามารถเช่าอุปกรณ์โรงแรมของเราเช่นจักรยานอี – ไบค์รถม้าและอีกมากมายเพื่อสำรวจบริเวณใกล้เคียง

เรานำเสนอแพคเกจทัวร์ & ทัศนศึกษาที่จะพาคุณไปยังจุดปลายทางที่แตกต่างกันทั่วพื้นที่พร้อมด้วยไกด์นำเที่ยวการขนส่งและมื้ออาหาร  ชมทัศนียภาพอันงดงามเช่นหาดคำสมบูรณ์, อุทยานแห่งชาติภูลังกา, สะพานมิตรภาพไทย – ลาว 3, น้ำตกตาดคำ, เจดีย์ศรีบุญนาและอีกมากมาย

จองห้องพักที่ โรงแรมเจบีเพลส ทันที!

 สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและผ่อนคลายควบคู่ไปกับธรรมชาติด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราเมื่อคุณพักที่ โรงแรมเจบีเพลส

 เราตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในจังหวัดนครพนมที่คุณมีการผจญภัยมากมายนับไม่ถ้วน!ติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลเพื่อสำรองการจองของคุณตอนนี้  คุณสามารถเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปในขณะที่เวลาเช็คเอาต์คือ 12.00 น.  สำหรับคำขอพิเศษและข้อกังวลอื่น ๆ โรงแรมเจบีเพลสยินดีที่จะช่วยเหลือและจัดการเรื่องต่างๆให้กับคุณ

โลเคชั่น โรงแรมเจบีเพลส: 388 ม. 4 นครพนมถนนหนองคายอำเภอบ้านแพงจังหวัดนครพนม

 หมายเลขโทรศัพท์: + 66-4259-1797;  + 66-4259-1798

 เบอร์มือถือ: 0-8888-444-19

 หมายเลขแฟกซ์: + 66-4259-1788

 ที่อยู่อีเมล: jbhotel999@gmail.com