Karaoke

ร้องเพลงคาราโอเกะทั้งคืน!

ไม่มีปาร์ตี้เหมือนปาร์ตี้คาราโอเกะ! ที่เจบีพาเลซเราไม่ได้รองรับเฉพาะแขกที่ต้องการวันพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย. แต่เรายังยินดีต้อนรับกลุ่มที่กำลังมองหาค่ำคืนอันสนุกสนานที่เต็มไปด้วยอาหารเครื่องดื่มและการร้องเพลงคาราโอเกะแบบไม่. จำกัด เหมาะสำหรับกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ห้อง KTV ของเราติดตั้งระบบเสียงคุณภาพสูงการตกแต่งที่สนุกสนานและเพลงมากกว่าหนึ่งพันเพลงที่คุณจะร้องออกมาได้.

สนุกไปกับทุกสิ่งที่คุณมี

แขกของโรงแรมและลูกค้าภายนอกสามารถรับแพ็คเกจคาราโอเกะของเราได้. เลือกชุดอาหารและเวลาร้องคาราโอเกะเพื่อเริ่มปาร์ตี้. ด้วยบาร์ที่สมบูรณ์แบบให้คุณดื่มได้อย่างเต็มอิ่มและร้องเพลงโปรดของคุณได้ทุกเพลง.

ระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมของเราให้คุณปาร์ตี้ได้ทั้งคืนเหมือนร็อคสตาร์โดยไม่มีสิ่งรบกวน! รู้สึกเหมือนกำลังมีคอนเสิร์ตของตัวเองเมื่อคุณร้องเพลงคลาสสิกเหนือกาลเวลา. เพื่อให้ประสบการณ์การร้องคาราโอเกะสมบูรณ์แบบผนังจะทาสีดำและไฟ LED ดิสโก้และไฟแฟลชถูกแขวนไว้บนเพดานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ด้วยสีสันของปาร์ตี้.

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นห้องวีไอพีสวีทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปรับปรุงใหม่เหมาะสำหรับคุณ. เลือกห้องตามธีมของเราเพื่อให้เหมาะกับสถานบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟ. มั่นใจได้ว่าแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับค่ำคืนแห่งความสนุกที่ไม่หยุดยั้ง. แต่ละห้องใช้ทีวีจอแบนและลำโพงเสียงดังเพื่อให้คุณและเพื่อน ๆ ได้ดื่มด่ำในบรรยากาศปาร์ตี้สุดพิเศษ. 

ไม่ต้องกังวลว่าจะได้ยินคนอื่นฟังเพลงโปรดของพวกเขา. ผนังกันเสียงของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าสิ่งเดียวที่คุณจะได้ยินคือลำโพงและการร้องเพลงที่ไร้ที่ติของคุณและเพื่อน.

บริการระดับสูง

คุณไม่จำเป็นต้องออกไปนอกห้องและหยุดปาร์ตี้ชั่วคราวเพื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่ม. ด้วยโทรศัพท์ในห้องของเราเราจะส่งมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยการโทรเพียงครั้งเดียว. บาร์และร้านอาหารของเราเปิดให้บริการตลอดทั้งคืนเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ. หากคุณต้องการให้ปาร์ตี้ของคุณดำเนินต่อไปโดยไม่ถูกรบกวนคุณสามารถสั่งอาหารล่วงหน้าได้. เรามีแพ็คเกจปาร์ตี้สำหรับกลุ่ม 5 ถึง 15 คนขึ้นอยู่กับว่ากลุ่มของคุณใหญ่แค่ไหนคุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและค็อกเทลได้ไม่ จำกัด ในราคาส่วนลด.

สำหรับกลุ่มใหญ่คุณสามารถจองห้องคาราโอเกะหลักที่มาพร้อมเวที! สามารถแสดงต่อหน้าทุกคนได้ถึงสองคนและแสดงคาราโอเกะที่ดีที่สุด. เหมาะสำหรับการพักผ่อนของ บริษัท หรือการรวมตัวเป็นครอบครัวห้องนี้สามารถรองรับได้ถึง 25 คน. นอกจากนี้ร้านอาหารของเรายังรองรับทุกความต้องการด้านอาหารและเครื่องดื่มของคุณ. 

จองห้อง KTV ของคุณวันนี้

ติดต่อเราวันนี้และจองห้องพักที่ JB พระราชวัง KTV! คุณสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้:

โทรศัพท์: + 66-4259-1797 หรือ + 66-4259-1798

โทรศัพท์มือถือ: 0-8888-444-19

แฟกซ์: + 66-4259-1788