เยี่ยมชม JB Palace ได้เลย!

เยี่ยมชม JB Palace ได้เลย!

พบความสะดวกสบายในห้องพักของโรงแรมเจบีพาเลซได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าคุณจะมาเป็นครอบครัวคู่รักหรือแค่กลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาการปลอบใจความสนุกสนานหรือการเยียวยาโรงแรมของเราเหมาะสำหรับคุณ เรารู้ดีว่าชีวิตระบายลงได้อย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำงานหรือเรียนมานานเกินไป บางครั้งสิ่งที่คุณต้องเติมก็คือความสนุก ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณน่าจดจำเมื่อจองห้องพักที่โรงแรมเจบีพาเลซ

JB Palace Hotel ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่การออกแบบสไตล์วินเทจทันสมัยและสไตล์โมเดิร์นไปจนถึงห้องที่มีธีมอนิเมะ / การ์ตูนเราเตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณแล้ว

คุณกำลังรออะไรอยู่? ลองใช้บริการของเราตอนนี้และสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีวันนี้! เยี่ยมชมเราตอนนี้และค้นหาตำแหน่งของเราในส่วนด้านล่าง

โรงแรมเจบีพาเลซ: ที่ตั้ง

เชิญมาเยี่ยมชมโรงแรมเจบีพาเลซได้ตลอดเวลา! เราตั้งอยู่เลขที่ 388 หมู่ 4 ถ. นครพนม – หนองคายต. บ้านแพงอ. บ้านแพงจ. นครพนม 48140 โรงแรมของเราเปิดให้บริการ 24/7 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมได้ตลอดเวลาและเจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยเหลือคุณอย่างดีที่สุด

คุณสามารถจองห้องพักก่อนเดินทางมาถึง เพียงส่งการจองไปที่ bookings@jbhotel.com พร้อมกรอกชื่อนามสกุลหมายเลข จำนวนแขกไม่มี จำนวนห้องและหากคุณมีคำขอเพิ่มเติมใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถจองผ่านโทร. 0-4259-1797 หรือผ่านหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเราที่ 0-8888-444-19

หากต้องการเยี่ยมชมโรงแรมของเราโปรดทำตามคำแนะนำต่อไปนี้:

การเดินทางด้วยรถยนต์

หากคุณกำลังเดินทางโดยรถยนต์สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดแอปพลิเคชันแผนที่บนมือถือของคุณและพิมพ์ที่อยู่ที่สมบูรณ์ของเรา ทำตามคำแนะนำเพื่อไม่ให้หลงทาง แต่ในกรณีนี้ไม่ได้ผลสำหรับคุณคำแนะนำเพิ่มเติมในการไปยัง JB Palace Hotel มีดังนี้

  • เมื่อถึงจังหวัดนครพนมใช้เวลา 4 ชั่วโมงถึงถนนหนองคาย จากถนนหมายเลข 212 มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ไปยังถนนหมายเลข 240 ขณะผ่านถนนหมายเลข 240 เลี้ยวซ้ายที่ถนนหมายเลข 212
  • อยู่ทางด้านซ้ายของเลนเมื่อคุณอยู่ในถนนหมายเลข 212 คุณสามารถเลี้ยวซ้ายได้อย่างง่ายดายเมื่อถึงถนนหมายเลข 2032
  • ผ่านเส้นทางมาถึงถนนหมายเลข 2230 จากนั้นเดินทางต่อไปยังตำบลบ้านจั่นถึงตำบลบ้านผือ
  • จากนั้นไปตามเส้นทางอนุสรณ์สถานเวียดนามและซอยประจักษ์ศิลปาการไปยังถนนเจนเจตน์ เมื่อคุณไปถึงที่นั่นคุณจะเห็นป้ายขนาดใหญ่ไปยังสถานที่ของเรา ทำตามคำแนะนำเพื่อไม่ให้หลงทาง

โดยระบบขนส่งสาธารณะ

คุณสามารถใช้รถประจำทางรถแท็กซี่หรือทางรถไฟเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ของเรา หากคุณเดินทางโดยรถประจำทางโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถลงที่อำเภอบ้านแพง จากนั้นคุณสามารถเรียกแท็กซี่ไปยังถนนหนองคายและนั่งรถสามล้อไฟฟ้าเพื่อไปยังโรงแรมเจบีพาเลซ

ในขณะเดียวกันหากคุณเดินทางโดยรถแท็กซี่ให้ลงที่จังหวัดนครพนม แจ้งที่อยู่ที่ครบถ้วนของเรากับคนขับรถเพื่อให้เขาขับรถไปที่โรงแรมเจบีพาเลซ ในทางกลับกันหากคุณเดินทางด้วยรถไฟให้ใช้เส้นทางที่ไปลงที่ตำบลบ้านแพง จากนั้นนั่งรถสามล้อไฟฟ้าที่จะพาคุณไปยังโรงแรมของเรา สำหรับข้อกังวลโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา